6 Ý tưởng xây dựng content viral trên facebook

Sau đây là 6 ý tưởng xây dựng content trên facebook giúp bạn viral các tin đăng xuất hiện lên nhiều news feed của người khác.

Ý tưởng 1: Hình ảnh thật bắt mắt

Hình ảnh rất dễ thu hút người dùng, và nó hấp dẫn hơn rất nhiều so với các con số. Chính vì vậy, hãy đầu tư vào việc xây dựng hình ảnh đẹp, tốt, chất lượng để người dùng chia sẻ, khi đó content của bạn sẽ được viral đến rất nhiều người.

Ý tưởng 2: Tổ chức các mini game

Bạn biết không, người dùng rất thích chơi mini game để nhận quà, chính vì vậy, việc mở ra trò chơi để tặng quà sẽ thu hút được rất nhiều người tham gia ( trong đó có rất nhiều KHTN của mình ). Chính vì vậy, bạn cần phải tận dụng sức mạnh của việc này để kêu gọi người dùng hành động bằng cách Like, Share, Comment, tag,… để tăng tính viral lên. Đây là cách cực kỳ mạnh mà bạn nên khai thác nó.

tổ chức các mini game

Hãy nhớ, đừng quá nhiều tiền để chạy quảng cáo vô ích mà hãy lấy tiền đó để tạo nên các mini game dành cho khách hàng, từ đó làm nền tảng để đẩy họ lên thang giá trị của mình và bạn sẽ bán được rất nhiều hàng

Ý tưởng 3: Cảm xúc

Hãy nhớ: “Cảm xúc điều khiển cả lý trí”, chính vì vậy việc đánh đúng tự huyệt cảm xúc của khách hàng là điều vô cùng quan trọng.

Có những tự huyệt cảm xúc sau: Tự huyệt bản thân, tự huyệt tiền bạc, tự huyệt tình yêu, tự huyệt danh tiếng.

Bạn phải biết cách xây dựng content đánh trúng vào 1 trong 4 tự huyệt đó của khách hàng. Khi đó, bài viết của bạn sẽ được viral rất nhanh.

Ý tưởng 4: Trao giá trị (give – gian)

Bài viết mang tính chất cho đi là bài viết sẽ dễ viral nhất. Chính vì vậy, bạn phải biết tận dụng điều này.

hãy cho đi thật nhiều

Cho đi có thể là: chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, tặng ebook miễn phí, tặng vé giảm giá sản phẩm,….

Ý tưởng 5: Viết chuyện

Nếu như bạn chỉ chăm chăm nói về sản phẩm thì chắc chắn khách hàng sẽ bỏ chạy hoặc chẳng quan tâm đến những gì bạn nói. Nhưng những câu chuyện thì hoàn toàn khác. Nó sẽ dễ dàng lấy được sự đồng cảm và phá tan sự phòng vệ của khách hàng.

Chính vì vậy, các hang lớn họ đều có câu chuyện để kể về sản phẩm như: KFC, Trung Nguyên, Starbucks

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha