Facebook marketing quan trọng nhất là xây dựng content

Trong những năm gần đây Facebook có sức ảnh hướng rất lớn với cộng đồng online. Tại Việt Nam Facebook là một môi trường rất tốt để xây dựng các mối quan hệ, marketing thương hiệu và tăng doanh thu bán hàng.

phát triển nổi dung content facebook marketing

Sức mạnh của Marketing Facebook được thể hiên qua việc tham gia của trên 20 triệu tài khoản, chiếm một lượng dân số rất lớn tại Việt Nam. Facebook đang khai thác rất triệt để các mội quan hệ trên Facebook để tạo ra các hoạt động Marketing cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Cho đến tháng 6 năm 2014 hoạt động Marketing trên Facebook ảnh hưởng rất nhiều đến doanh thu của các cá nhân và doanh nghiệp. Do đó, họ tận dụng một cách tốt đa nó. Một cách dễ dàng và nhanh chóng có được khách hàng tiềm năng trên Facebook đó chính là Facebook Ads (Quảng cáo trên Facebook).

Facebook cho phép các nhà quảng cáo có thể tự vận hành quảng cáo, tự đưa ra ngân sách chạy, tự điều chỉnh chiến dịch sâu theo đối tượng  và có thể tạm dừng bất kỳ thời điểm nào. Có rất nhiều hình thức chạy quảng cáo trên facebook như:  Tham gia vào bài viết trên trang, Số lượt thích trang, Truy cập vào trang web hay Chuyển đổi trang web… .Đó là những hình thức để gia tăng khách hàng tiềm năng rất nhanh chóng.

Là một người tham gia hoạt động trên Facebook như một Maketer, ngày hôm nay tôi chia sẻ với 4 những yếu tố chính để một quảng cáo vào trang web thành công và tăng doanh thu:

Thứ nhất: Bạn cần có tài khoản cá nhân thường xuyên sử dụng (Có sự tương tác Like, comment thường xuyên).

Thứ hai: Bạn cần có một Fanpage liên quan đến chủ đề bạn định chạy facebook (Ví dụ: Nếu bạn muốn bán sản phẩm cho trẻ em thì bạn nên có những Page cộng đồng liên quan đến trẻ em…).

Thứ ba: Bạn cần có một tài khoản Visa hay Master tại những ngân hàng tốt như: HSBC, Vietcombank, Techcombank hay ACB.

Thứ tư: Bạn cần có sản phẩm tốt để quảng bá (Sản phẩm bán  trên Facebook nên dưới 500K, ưu tiên những dòng sản phẩm như: Món ăn, thẩm mỹ, spa, sản phẩm xu hướng, độc và lạ).

Thứ năm: Bạn cần có một trang Đích đẹp mắt và giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm đó.

Thứ sáu: Bạn cần biết cách viết được quảng cáo hay và lôi cuốn khách hàng.

Chúc bạn thành công <3

-- Cao Huy Mạnh - marketer --

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha