Cách chọn vị trí quảng cáo ngoài trời lý tưởng nhất cho doanh nghiệp

Đặt quảng cáo ngoài trời là một trong các hình thức marketing phổ biến nhất hiện nay bởi nó mang lại hiệu quả quảng bá rất tích cực. Tuy nhiên, vị trí quảng cáo ngoài trời rất đa dạng, có nhiều sự lựa chọn. Vậy đâu mới là lựa chọn tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

1. Vị trí quảng cáo ngoài trời như thế nào là “đẹp”?

Ngày nay người ta thường đặt các pano, áp phích, đặc biệt là màn hình LED ngoài trời tại những địa điểm dễ dàng tiếp cận với mọi người nhất để thu hút sự chú ý, tăng hiệu quả quảng cáo. Và loại màn hình led được sử dụng nhiều nhất chính là màn hình led ngoài trời.

Tìm hiểu vị trí quảng cáo ngoài trời đẹp

Màn hình LED có thể trình chiếu đa dạng các loại file, chất lượng hình ảnh hiển thị tốt, truyền tải thông điệp quảng cáo hiệu quả nên ngày càng được ưa chuộng hơn. Và vị trí để đặt các biển bảng, màn hình quảng cáo được đánh giá là đẹp khi nó thỏa mãn các yếu tố:

Được đặt ở nơi có lượng người qua lại nhiều, dân cư đông đúc Không gian xung quanh quang đãng, có tầm nhìn tốt, không bị che khuất một phần hay toàn bộ nội dung

Xung quanh có càng ít biển quảng cáo càng tốt để có thể dễ thu hút sự chú ý của mọi người hơn

Đó là các yếu tố bạn cần xem xét đánh giá kỹ lưỡng trước khi thuê đặt video màn hình led ngoài trời để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng, Vietking là đơn vị cho thuê màn hình màn hình led tại hà nội uy tín bạn có thể tham khảo.

2. Gợi ý một vài vị trí quảng cáo ngoài trời đắc địa

2.1. Vị trí đặt biển quảng cáo kích thước lớn

Với các biển quảng cáo như pano, billboard hay màn hình LED sân khấu ngoài trời có kích thước lớn thì vị trí tốt nhất để lắp đặt là ở khu vực nội thành đông đúc. Các bạn có thể lắp đặt các biển quảng cáo này trên mặt tiền hoặc bên hông những tòa nhà cao tầng tại khu vực giao lộ như: Ngã ba, ngã tư, ngã năm, trục đường chính, chân cầu vượt,... 

Ngoài ra, cũng có thể lắp đặt ở các bến xe khách, đường quốc lộ hoặc đường ra sân bay vì đây cũng là các khu vực có lượng người qua lại rất đông.

2.2. Vị trí quảng cáo ngoài trời cho biển quảng cáo tầm thấp

Với những biển quảng cáo tầm thấp thì có thể lắp đặt tại các nhà chờ xe buýt vì số lượng người chờ xe buýt thường khá đông và họ có thời gian để theo dõi các nội dung quảng cáo. Ngoài ra các bạn cũng có thể đặt vị trí quảng cáo ngoài trời ở giữa dải phân cách 2 lần đường. Như vậy hiệu quả quảng cáo cũng rất tốt vì các khu vực này có phương tiện di chuyển đông.

Đặt biển quảng cáo tại dải phân cách hoặc bên vỉa hè

3. Nên chọn quảng cáo bằng pano, billboard hay màn hình LED ngoài trời?

Như đã nói ở trên, ngày nay, các hình thức quảng cáo ngoài trời khá đa dạng, có thể quảng cáo bằng pano, billboard hoặc màn hình LED. Tuy nhiên, ngày nay, rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp lựa chọn các vị trí quảng cáo ngoài trời bằng màn hình LED thay vì pano hay billboard. Nguyên nhân là bởi màn hình LED có thể trình chiếu được đa dạng các file từ hình ảnh, gif cho tới các video. Hơn nữa, khi muốn thay đổi nội dung quảng cáo cũng rất đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm hơn nhiều.

Đặt quảng cáo bằng màn hình LED ngoài trời mang tới nhiều lợi ích

Đặc biệt, con người thường có xu hướng bị thu hút bởi những hình ảnh động hơn là hình ảnh tĩnh. Do đó, quảng cáo bằng màn hình LED sẽ khiến mọi người dễ tập trung theo dõi hơn.

Ngày nay, màn hình LED được sản xuất trên công nghệ cao nên có chất lượng hiển thị tốt, độ phân giải cao, cho hình ảnh sắc nét, sống động. Độ sáng của màn hình cũng cao, có thể trình chiếu rõ cả ban ngày lẫn ban đêm. Vì vậy, mọi người có thể dễ theo dõi các quảng cáo được trình chiếu. 

Ngoài màn hình LED P5 ngoài trời thì các mẫu màn hình LED khác như màn hình LED P4, màn hình LED P6 hay màn hình LED 10,... cũng thường được chọn để lắp đặt quảng cáo ngoài trời. Các mẫu màn hình LED này hiện đang được bày bán tại Vietking và được cam kết chính hãng và bảo hành tới 2 năm.

Trên đây là một số vị trí quảng cáo ngoài trời đẹp mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các cá nhân, doanh nghiệp. Lựa chọn vị trí quảng cáo đẹp sẽ giúp marketing đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha