Bán hàng

Chia sẽ những kiến thức liên quan đến bán hàng

 • 5 Chú chó bán hàng của Blair singer

  Chuyên gia số một thế giới về bán hàng, diễn giả quốc tế, nhà tư vấn đào tạo bán hàng, đồng sáng lập và CEO của SalesPartners Worldwide® – Cố Vấn Bán Hàng của Robert Kiyosaki; và tác giả cuốn sách “Sales Dogs” (Những chú gooooo bán hàng) đã chỉ ra những phương pháp, những chiến lược bán hàng vô cùng độc đáo và mới mẻ mà bạn không thể bỏ qua.

  Chi tiết →

 • 25 Chiến lược tìm kiếm khách hàng tiềm năng

  Dưới đây là 25 chiến lược giúp bạn gia tăng tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ đó gia tăng lợi nhuận của mình.

  Chi tiết →

 • 6 Tuyệt chiêu tăng tỷ lệ chốt sale thành công

  Hãy xây dựng cho mình một kịch bản nói chuyện với khách hàng, thật logic, cụ thể và rõ ràng, đặc biệt tối giản thời gian nhất có thể (đừng nói dài dòng)

  Chi tiết →

 • Chiến lược bán hàng cực hay

  Dưới đây là một câu chuyện rất thú vị và đặc biệt qua câu chuyện bạn sẽ rút ra một bài học cực bá đạo trong kinh doanh, trong bán hàng. Nào tìm hiểu ngay thôi!

  Chi tiết →

 • Tăng doanh thu với hiệu ứng mặc định

  Nếu bạn biết cách sử dụng loại hiệu ứng mặc định này trong việc bán sản phẩm thì bạn hoàn toàn có thể tăng doanh thu cho công ty mình lên khá nhiều % đấy!

  Chi tiết →

 • Bán dễ dàng hơn với hiệu ứng trung hòa

  Hiệu ứng trung hòa là một trong những hiệu ứng được ứng dụng nhiều nhất trong kinh doanh và thường thấy nhất trong kỹ thuật định giá khung. Để hiểu được hiểu ứng này, bạn hãy tưởng như sau:

  Chi tiết →

 • 20 chiến lược tăng tỷ lệ mua hàng

  Đây là 20 chiến lược tăng tỷ lệ mua hàng mà tôi đã được học từ thầy Phạm Thành Long, một chuyên gia hàng đầu về internet marketing. Đã có nhiều chiến lược tôi đã áp dụng thành công, tôi mong bạn cũng sẽ áp dụng thành công được một trong số chiến lược dưới đây trong việc kinh doanh của mình

  Chi tiết →

 • Hiệu ứng khách hàng với quy luật 100

  Quy luật 100 là một trong số những quy luật tâm lý "đường phố". Nó được ứng dụng rất nhiều và mặc nhiên được xem là đúng dù có rất ít nhà khoa học nghiên cứu về chủ đề này.

  Chi tiết →

 • 20 chiến lược gia tăng lợi nhuận

  Sau đây là 20 chiến lược giúp bạn gia tăng lợi nhuận mà tôi đã được học từ thầy Phạm Thành Long, 1 chuyên gia hàng đầu Việt Nam về kinh doanh trên internet

  Chi tiết →