Ưu điểm và nhược điểm của phần mềm getresponse

Bài viết này, tôi sẽ đánh giá về phần mềm email marketing getresponse về ưu và nhược điểm của nó, giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về getresponse.

Getresponse là một phần mềm đem lại những tính năng và những giao diện đẹp vô cùng tuyệt vời. Hiện nay, phần mềm đã có phiên bản tiếng việt nên việc trải nghiệm cũng như sử dụng phần mềm này không còn gì là khó khăn như trước kia nữa.

sử dụng email marketing với getresponse

>> Nếu bạn muốn trải nghiệm phần mềm getresponse miễn phí trong 30 ngày thì hãy đăng ký tại đây

Sau đây, tôi xin đánh giá cho các bạn về những ƯU ĐIỂM và NHƯỢC ĐIỂM của dịch vụ getresponse để giúp bạn có thể nhìn nhận và đưa ra quyết định trước khi sử dụng phần mềm này.

Ưu điểm của dịch vụ Email marketing getresponse:

  • Có rất nhiều mẫu thiết kế sẵn chuyên nghiệp

GetResponse cung cấp một loạt các mẫu thiết kế hợp thời trang cho tất cả các loại mục đích tiếp thị. Nếu không có các mẫu thiết kế sẵn bắt mắt riêng của bạn, bạn có thể sử dụng một công cụ thiết kế kéo-và-thả đơn giản để nhanh chóng tạo ra những gì bạn đang mong muốn mà không cần sử dụng mã HTML phức tạp.

Sau khi bạn tìm thấy một mẫu đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn có thể dễ dàng thêm chữ và hình ảnh bằng cách sử dụng giao diện chỉnh sửa có sẵn của GetResponse cho riêng bạn. Nếu bạn muốn xây dựng một email sử dụng mã HTML, tùy chọn đó luôn luôn có sẵn. Tính sẵn có của các mẫu email chất lượng là hoàn toàn cần thiết nếu bạn không có kinh nghiệm về thiết kế.

getresponse với nhiều mẫu thiết kế đẹp khác nhau

 Các mẫu Email có sẵn cũng rất hữu ích cho những người có tay nghề cao trong thiết kế HTML, những ai muốn mất thời gian và công sức khởi tạo những thiết kế từ đầu.

  • Có tính năng giúp tạo Landing page đẹp mắt

Getresponse có tích hợp cho các bạn những mẫu landingpage đã được thiết kế và gợi ý sẵn, công việc của bạn khi tạo landing page với công cụ này đơn giản chỉ là việc kéo thả theo đúng mô típ mà công cụ đã gợi ý sẵn hoặc chỉnh sửa, sáng tạo theo cách của bạn.

Sử dụng landing page sẽ giúp việc các bạn tăng được tỷ lệ chuyển đổi khi mua hàng ít nhất là 20% bởi nó giúp bạn có thể đào tạo, huấn luyện khách hàng trước khi họ đưa ra quyết định mua hàng.

  • Thêm danh sách khách hàng một cách rất dễ dàng

Hiện nay, những công ty tiếp thị email marketing cung cấp cho các bạn những công cụ để bạn nhập danh sách liên hệ vào, đối với Getresponse có một sự khác biệt lớn trong việc nhập dữ liệu đó là nó sẽ cung cấp cho các bạn một công cụ mà nhập dữ liệu vô cùng đơn giản và xử lý được hàng loạt những loại định dạng liên hệ.

  • Getresponse có chức năng xem trước email giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian

Công cụ Inbox Preview sẽ chụp lại cho các bạn tất cả mẫu email mà bạn đang sắp sửa gửi đi, bạn sẽ thấy được email đó khi đến với khách hàng trông như thế nào? có phù hợp hay không? bố cục đã hợp lý chưa?... từ đó bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa và tạo ra email thực sự hợp lý và đẹp mắt, tạo điểm ấn tượng cho khách hàng về mặt hình thức.

getresponse giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian

Nhờ công cụ đó, bạn hoàn toàn tiết kiệm được rất nhiều thời trong việc chỉnh sửa email của mình thay vì gửi thử.

>>Hãy trải nghiệm getresponse miễn phí 30 ngày ngay tại đây

Nhược điểm của dịch vụ Email marketing getresponse:

Một nhược điểm mà khiến rất nhiều người Việt Nam đang e ngại khi sử dụng phần mềm này đó chính là giá cả dịch vụ. So với người Việt Nam thì việc trả phí hàng tháng ít nhất 15$ như vậy là quá mắc. ( 15$ là mức rẻ nhất cho phép gửi đi được 1000 email, chưa tích hợp landing page)

Tuy nhiên, các bạn hãy thử tưởng tưởng rằng, sử dụng dịch vụ email marketing với chi phí hàng tháng cho cao nhất (Max) là 165$/ 1 tháng thì nó còn tiết kiệm và hiểu quả hơn nhiều so với chi phí bạn chạy quảng cáo facebook, adword,.. với hiểu quả không cao và luôn luôn phải chạy theo những thay đổi thuật toán của facebook hay google.

Và cuối cùng, bạn muốn khai thác triệt để công cụ tiếp thị email số 1 thế giới này, đừng chần chừ nữa !

HÃY BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ SỬ DỤNG MIỄN PHÍ DỊCH VỤ NÀY TRONG 30 NGÀY

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha