Cách Target đối tượng quảng cáo facebook theo độ tuổi cực hiểu quả

Việc Target đối tượng thì chúng ta có rất nhiều tiêu chí để target như: sở thích, nghề nghiệp, tuổi,… Và dưới đây thì tôi sẽ hướng dẫn bạn cách target quảng cáo Facebook dựa theo độ tuổi để thực sự hiểu quả.

Nào bắt đầu thôi
Việc chúng ta target theo từng độ tuổi là điều vô cùng quan trọng, bởi với từng độ tuổi khác nhau thì sẽ có những tính cách, sở thích và nhu cầu khác nhau,… từ đó chúng ta sẽ có các tiếp cận khác nhau và cách viết nội dung khác nhau.
Sau đây tôi sẽ chia sẻ cho bạn 5 tệp đối tượng chính mà bạn nên đánh vào theo cách riêng lẻ, xem với mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ của bạn thì tệp nào thực sự phù hợp.

1. Target đối tượng facebook từ độ tuổi 18 – 22

Ở độ tuổi này thường là tệp đối tượng sinh viên, đang đi học và chưa có thu nhập riêng cho mình hoặc có đi làm thêm nhưng thu nhập đang còn rất ít.
Hành vi độ tuổi này thường rất thích lên mạng, thích tương tác bằng cách Like, Share, Comment, Tags,… nên khả năng tương tác rất là cao, nhưng hành vi mua hàng của tệp đối tượng này thì rất thấp.

2. Target đối tượng facebook độ tuổi từ 23 – 25

Nhóm này thông thường là sẽ tốt nghiệp đại hoặc là người đã tự lập với thu nhập kha khá, hoặc đi thử việc rồi đi làm chính thức,…
Mức thu nhập của tệp đối tượng này thực sự là không cao, theo thông kê hiện nay thì mức thu nhập trung bình của các bạn đối tượng đó dao động từ 3,5 – 5 triệu đồng. Tức, họ đã có thu nhập cho riêng mình nhưng chưa cao.
Nên dựa vào đó, bạn có thể biết được là mình nên bán loại sản phẩm, dịch vụ cho đối tượng này như thế nào rồi chứ!!!

3. Target đối tượng facebook từ độ tuổi 26 – 30

Nhóm đối tượng này thì đa số sẽ là qua được giai đoạn khó khăn, họ cũng có thu nhập khá ổn định, có công việc ổn định hay có một mái ấm cho riêng mình,… đặc biệt có một số người còn có vị trí cao trong công việc của họ,…
Thì đối vơi tệp đối tượng này bạn có thể bán những sản phẩm giá cao, những sản phẩm mang tính cần thiết.
Như:
Bán đồ công sở giá 500K – 2 triệu, dịch vụ cưới, sản phẩm cho bà bầu, sản phẩm cho trẻ sơ sinh, … rất nhiều cái.

4. Target đối tượng Facebook nhóm độ tuổi 31 – 45

Thường với những đối tượng này thì họ có thu nhập khá dư giả, nhu cầu làm đẹp, mua sắm hay thể hiện mình là rất cao. Và họ có thể sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để sở hữu những mặc hàng cao cấp, có giá đắt để thể hiện mình trước mọi người xung quanh.
Nên với đối tượng này, bạn có thể bán loại sản phẩm hay dịch vụ cao cấp với chất lượng chuẩn, bởi giá không phải là nỗi bận tâm của họ.

5. Đối tượng từ 45 trở lên

Nhóm này không chỉ có thu nhập cao mà họ còn có khoản tiền tiết kiệm, có tài sản riêng, có con cái đã trưởng thành và cũng chẳng vướng bận công việc nhiều.
Nhưng hành  vi tương tác như Like, Share,… thì không cao
Hãy chú ý điều đó.
 
Chúc bạn thành công <3
 
-- Cao Huy Mạnh --

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Nguyễn Quốc Anh (19-11-2021) Trả lời
    Tôi cảm thấy công việc này phù hợp với tôi!
  • Đỗ Thị Huê (01-11-2019) Trả lời
    Công thức bạn viết rất rễ hiểu .