8 Phương pháp tăng like cho fanpage hoàn toàn miễn phí

Hoàn toàn bạn có thể tăng like cho fanpage của mình lên ít nhất 10.000 like trong vòng 3 tháng khi áp dụng tất cả 8 phương pháp dưới đây.

Nhiều người khi mới lập 1 fanpage mới thì điều đầu tiên họ nghĩ tới đó là mua like cho trang fanpage. Vậy điều đó có cần hay không?

Theo kinh nghiệm của mình thì bạn không nên mua nhé!

Lý do:

  • Những lượt like trên fanpage mà bạn mua đều là like ảo, sẽ không có tương tác nào từ những lượt like đó (cho dù bạn mua 10.000 like đi chăng nữa)
  • Khi bạn target các đối tượng like trang để chạy quảng cáo thì sẽ rất dễ bị lỗi (bởi những lượt like đó đều là ảo nên facebook phát hiện)
  • Một fanpage chất lượng là fanpage đó có lượt like thật trên fanpage (mỗi lượt like là 1 khách hàng tiềm năng)

Chính vì vậy, bạn hãy dẹp bỏ ngay ý nghĩ là mua like fanpage đi nhé!

Bài viết này, mình sẽ chia sẻ đến bạn 8 phương pháp tăng like fanpage hoàn toàn miễn phí nhưng lại có hiểu quả rất cao. Hãy xem và áp dụng ngay nhé!

Cách 1: Tăng like fanpage bằng cách mời bạn bè

Sau khi bạn tạo xong một fanpage mới thì việc đầu tiên bạn làm để tăng like fanpage đó chính là mời bạn bè like trang.

Tuy nhiên, trước khi mời thì trên trang fanpge của bạn nên đăng nhiều bài viết chất lượng (chia sẻ kiến thức liên quan đến sản phẩm) để tạo sự chuyên nghiệp trên fanpage của bạn, từ đó tỷ lệ người like trang sẽ cao hơn.

Ngoài ra, bạn có thể nhờ một số bạn thân thiết của bạn đề xuất bạn bè của họ like trang. Cách này cũng rất hiểu quả đấy.

Cách 2: Thường xuyên cập nhật những thông tin mới, hay và chất lượng lên fanpage

Đây là cách rất quan trọng để không chỉ giúp fanpage của bạn có nhiều lượt like mà còn giúp fanpage của bạn trở thành một fanpage chất lượng và uy tín.

Đó là chia sẻ những thông tin hay và hot lên fanpage (tốt nhất là những thông tin chia sẻ xoay quanh sản phẩm bạn đang bán). Điều này sẽ giúp bài viết của bạn có nhiều tương tác bằng cách: Like, share, comment,.. và lúc đó vrial sẽ mạnh hơn.

Một điều lưu ý khi đăng bài đó là hãy đăng vào những khung giờ vàng như sau:

  • Nên đăng bài vào thứ 5 và 6 (cái này đã khảo sát)
  • Giờ vàng: 6h30, 10h30, 12h và 17h30 đến 22h

Cách 3: Tổ chức mini game

mini game

Đây là cách sẽ giúp lượt like trên fanpage của bạn được tăng lên một cách nhanh chóng.

Khi tạo mini game bạn cần phải lưu ý:

  • Mini game đó thực sự thu hút để nhiều người cùng tham gia
  • Cần phải có luật rõ ràng, ví dụ: Để được nhận quà tặng, bạn cần phải: Like bài viết, fanpage + Share + Tag 5 người bạn của bạn + comment 1 con số bất kỳ,… Điều này sẽ giúp tin của bạn viral nhanh hơn
  • Thời gian chơi mini game khoảng 5 – 7 ngày
  • Mini game đó nên phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn để kéo lượng khách hàng chất lượng (khách hàng tiềm năng).
  • Luật chơi nên đơn giản, đừng quá phức tạp, bởi càng phức tạp thì nhiều người sẽ không chơi.

Cách 4: Kết hợp với website để tích hợp fanpage

Lượt like fanpage từ website thông thường là lượt like vô cùng chất lượng, bởi đó đều là những khách hàng tiềm năng đã ghé qua website của bạn.

Nếu bạn có website, thì bạn có thể tích hợp fanpage vào widget của website, hoặc gắn link trong bài viết,… để kêu gọi người xem like trang.

tích hợp fanpage vào website

Cách 5: Sử dụng email để giới thiệu like fanpage

Nếu bạn đang sở hữu một lượng danh sách email chất lượng thì đừng ngại, hãy viết một bản tin email kêu gọi khách hàng họ ghé xem fanpage, ngỏ ý muốn họ vào thăm và nhận xét ý kiến. Hoặc bạn có thể viết một bài viết chia sẻ thật chất lượng, sau đó gửi đường link bài viết đó cho những người nằm trong danh sách email của bạn.

Cách 6: Tặng miễn phí, mã voucher

Tùy vào từng sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp mà bạn có thể lựa chọn tặng miễn phí hoặc mã voucher để kêu gọi người nhận quà like trang.

Một số quà tặng miễn phí: ebook, video, khóa học online, offline, măng sét (thời trang),…

Cách 7: Đăng tải video lên fanpage và nhúng vào website

Thông thường, nhiều người thường đăng tải video lên lên youtube sau đó mới chia sẻ lên facebook, nhưng theo tôi thì bạn nên đăng tải video trực tiếp lên fanpage sau đó là nhúng vào website. Bởi bạn hãy để ý trên video khi nhúng vào website sẽ có nút like ở bên góc trái khung hình, đó là nút nhắc nhở like trang fanpage

Cách 8: Làm video hấp dẫn có tính viral cao

Nếu bạn có thể tạo ra một video hay, chất lượng và có sức lan tỏa cao thì đây là điều rất tốt để tăng like fanpage miễn phí hiểu quả. Nhưng cách này không phải ai cũng làm được mà cần phải có ý tưởng tốt.

Những chủ đề video thường viral cao: hài hước, dí dỏm, tình cảm, xúc động,…

Trên đây là 8 cách thông dụng nhất để bạn có thể tăng like miễn phí cho fanpage của mình. Hãy thử áp dụng từng cách  để xem cách nào hiểu quả cho sản phẩm, dịch vụ của bạn nhé!

Chúc bạn thành công.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha